Hướng dẫn viên đang giới thiệu các thư tịch cổ chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với Hoàng Sa Trường Sa

UBND xã Triệu Thượng tổ chức cho cán bộ, đoàn viên tham quan triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – những bằng chứng lịch sử và pháp lý” giai đoạn 2016-2019

  •   04/10/2018 03:33:00 AM
  •   Đã xem: 480
  •   Phản hồi: 0

Thời gian qua, tình hình Biển Đông có nhiều diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến quyền chủ quyền, quyền tài phán của nước ta đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Vì vậy, việc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa là một hoạt động thông tin tuyên truyền quan trọng, nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của nhân dân trong nước, kiều bào ta ở nước ngoài, đặc biệt là tầng lớp thanh thiếu niên trong việc bảo vệ và khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thông qua các tư liệu lịch sử được công bố.

Tình hình Văn hóa - Xã hội xã Triệu Thượng

Tình hình Văn hóa - Xã hội xã Triệu Thượng

  •   08/02/2017 06:37:00 AM
  •   Đã xem: 559
  •   Phản hồi: 0

Cùng với sự phát triển về Kinh tế, Văn hóa - Xã hội là một trong những lĩnh vực được xã Triệu Thượng quan tâm và chú trọng. Các phong trào VHVN - TDTT luôn được quan tâm đúng mức và đạt được những thành tích đáng khích lệ . Đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân được cải thiện đáng kể, là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, góp phần ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây