UBND xã Triệu Thượng tổ chức thăm, chúc thọ Người cao tuổi xã nhân kỷ niệm 80 năm ngày Truyền thống Hội người cao tuổi Việt Nam

Thứ hai - 31/05/2021 15:06
Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2021), ngày 28/5/2021, UBND xã Triệu Thượng phối hợp với Hội người cao tuổi xã tổ chức thăm, chúc thọ và tặng quà cho 15 cụ 90, 100 tuổi.
UBND xã Triệu Thượng tổ chức thăm, chúc thọ Người cao tuổi xã nhân kỷ niệm 80 năm ngày Truyền thống Hội người cao tuổi Việt Nam

    Trong những năm qua, Hội người cao tuổi xã nhà đã có nhiều hoạt động tích cực trong thể dục thể thao cũng như đời sống xã hội. Các cụ luôn là những tấm gương sáng, động viên khích lệ con cháu trong học tập, lao động đóng góp cho sự nghiệp phát triển KTXH – ANQP xã nhà.

    Việc tổ chức thăm, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi xã thể hiện sự tôn kính, sự quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, thể hiện lòng kính trọng người cao tuổi; phát huy vai trò người cao tuổi trong thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

hnct3
 

   

hnct2


Thay mặt Đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Vọng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã đã chức mừng, thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các cụ và gia đình, chúc các cụ sống lâu, sống khỏe cùng con cháu. Mong các cụ luôn là tấm gương sáng để con cháu noi gương, tích cực động viên con cháu học tập, lao động, rèn luyện trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây