UBND xã Triệu Thượng tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi trên địa bàn xã

Thứ sáu - 07/06/2019 10:18
Trong những năm qua, công tác chăm sóc sức khoẻ, đời sống vật chất, tinh thần người cao tuổi luôn được cấp uỷ, chính quyền xã quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội người cao tuổi ngày càng khởi sắc. Các câu lạc bộ của Hội như Thức vũ kinh, CLB hưu trí, đội bóng chuyền hơi…được duy trì và có nhiều thành viên tham gia hoạt động tích cực. Hoạt động của Hội người cao tuổi đã nêu gương sáng, động viên, khích lệ các thế hệ con cháu sống tốt, tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển KTXH của địa phương
UBND xã Triệu Thượng tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi trên địa bàn xã
       Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Người cao tuổi Việt Nam, sáng ngày 06/6/2019, UBND xã Triệu Thượng phối hợp với Hội người cao tuổi xã tổ chức Lễ mừng thọ, chúc thọ cho các cụ tròn 70, 75, 80, 85, 95 và trên 100 tuổi.
Về tham dự lễ mừng thọ, có ông Nguyễn Đức Vọng – Phó bí thư Đảng uỷ; ông Lê Ngọc Dũng – Chủ tịch UBND xã cùng các ông, bà đại diện UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể và các cụ cao tuổi trên địa bàn xã.
      Tại buổi lễ, UBND xã đã trao tặng bằng mừng thọ và quà cho các cụ tròn 70, 75, 80, 85, 95 và trên 100 tuổi, chúc các cụ sống vui, sống khoẻ, sống có ích, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.
 
                                                                                                                                               Tin bài: Nguyễn Thị Thuỷ
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây