Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Triệu Phong năm 2017

Thứ năm - 27/04/2017 22:27
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Tổng bí thư Lê Duẩn (07/4/1907-07/4/2017), kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng huyện Triệu Phong (29/4/1972-29/4/2017). UBND huyện Triệu Phong tổ chức Liên hoan nghệ thuật Quần chúng huyện Triệu Phong lần thứ II năm 2017. Liên hoan Nghệ thuật quần chúng được tổ chức 3 đêm liên tục vào ngày 25, 26, 27/4/2017 tại 3 cụm và trao giải thưởng vào ngày 27/4/2017.
Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Triệu Phong năm 2017
     Nhằm phát động phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn toàn huyện, qua đó nhằm khơi dậy, bảo tồn và phát huy những nét văn hóa đặc trưng của địa phương trong toàn huyện. Đồng thời khẳng định truyền thống cách mạng vẽ vang của quê hương, đất nước trong quá trình chiến đấu, xây dựng và trưởng thành , UBND huyện Triệu Phong tổ chức đêm liên hoan Nghệ thuật Quần chúng huyện Triệu Phong lần thứ II năm 2017.Liên hoan là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, xây dựng tình cảm gắn bó giữa các địa phương, nhằm phát động phong trào thi đua yêu nước, phát huy sức mạnh tổng hợp của nhân dân toàn huyện để chung tay phát triển kinh tế, xây dựng Triệu Phong ngày càng giàu đẹp hơn.
   Cùng hưởng ứng với phong trào văn hóa, văn nghệ của huyện nhà, xã Triệu Thượng đã tham gia tích cực nhiều hoạt động VHVN, TDTT và đạt được những thành tích cao. Trong liên hoan Nghệ thuật quần chúng huyện Triệu Phong lần thứ II năm 2017, xã Triệu Thượng tham gia 3 tiết mục với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước và đạt giải khuyến khích.
Tiết mục tham gia liên hoan xã Triệu Thượng
Tiết mục tham gia Liên hoan nghệ thuật Quần chúng xã Triệu Thượng.