Hội thi " Chúng em kể chuyện về Bác Hồ kính yêu"

Thứ năm - 18/04/2019 14:24
Thực hiện Kế hoạch số 39-KH/ĐU ngày  18 tháng 02 năm 2019 của Đảng ủy Triệu Thượng về “thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019”; Nhằm hướng tới kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của quê hương đất nước; “Chào mừng ngày Sách Việt Nam 21/4; Ngày Sách và bản quyền Thế giới 23/4” năm 2019. Chi bộ Trường Tiểu học số 1 Triệu Thượng đã chỉ đạo BGH Nhà trường phối hợp với Liên đội trường tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện về Bác Hồ kính yêu”.
Hội thi " Chúng em kể chuyện về Bác Hồ kính yêu"
Hội thi " Chúng em kể chuyện về Bác Hồ kính yêu"
      Ngày 17 tháng 4 năm 2019, Trường TH số 1 Triệu Thượng tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện về Bác Hồ kính yêu”. Về dự với hội thi, có đồng chí Nguyễn Đức Vọng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng cán bộ Tuyên giáo - Dân vận Đảng ủy xã Triệu Thượng.
     Hội thi diễn ra trong không khí của những ngày tháng Tư lịch sử, các em đã mang đến những mẫu chuyện nhỏ về cuộc đời, đạo đức, lối sống giản dị; về tình yêu của Bác dành cho người nghèo, cho trẻ mồ côi… những câu chuyện đã được kể bằng trái tim với chất giọng mộc mạc, chân tình, hồn nhiên, cùng với các phần minh họa đươc đầu tư kỹ lưỡng.
Góc lưu niệm về Bác

      Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, đẩy mạnh Cuộc vận động làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức cho thiếu nhi về tấm gương Bác Hồ, giúp các em biết học tập, vận dụng vào cuộc sống và làm theo lời Bác. Góp phần đưa phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành hoạt động văn hóa thường xuyên.
     Kết thúc Hội thi, em Lê Thị Thủy Tiên lớp 4A đã xuất sắc giành giải nhất với câu chuyện “Bác Hồ đến thăm vườn hoa nghìn việc tốt”.
 
 
                                                                                                                                                          Tin bài: Thuý Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây