Đoàn thanh niên xã Triệu Thượng tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn xã

Thứ năm - 20/08/2020 15:54
Để triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện tốt chỉ đạo của cấp trên, UBND xã Triệu Thượng đã tích cực tuyên truyền đến người dân về công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong đó, việc tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn được biết được quan tâm và chú trọng.
Đoàn thanh niên xã Triệu Thượng tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn xã
      Bluezone là ứng dụng cảnh báo khi có một ca nhiễm Covid-19, lịch sử tiếp xúc trong ứng dụng cho biết bạn đã từng tiếp xúc với người này hay chưa nếu cả hai đều dùng Bluezone. Ứng dụng tự động quét, phát hiện và ghi nhận những điện thoại khác xung quanh cũng đang cài Bluezone. Sau đó, nếu có trường hợp nhiễm Covid-19, ứng dụng sẽ cảnh báo cho bạn biết nếu trên máy của bạn đã từng ghi nhận bạn tiếp xúc với trường hợp nhiễm bệnh đó.
       Để người dân nắm bắt được tầm quan trọng và hiệu quả của việc cài đặt phần mềm Bluezone trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Đoàn thanh niên xã Triệu Thượng đã đi từng ngõ, gõ từng nhà trên địa bàn xã để tuyên truyền, hướng dẫn, đề nghị tất cả người dân có điện thoại thông minh trên địa bàn cài đặt ứng dụng Bluezone. Đây là hoạt động thiết thực và hiệu quả trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của Đoàn thanh niên xã nhà.
 

“Hãy cài đặt ứng dụng Bluezone để bảo vệ bản thân và cộng đồng”.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây