Đại hội TDTT xã Triệu Thượng lần thứ IV năm 2022

Thứ ba - 12/04/2022 09:00
Sáng ngày 08/4/2022, xã Triệu Thượng tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV, năm 2022 và phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022.Đại hội TDTT xã Triệu Thượng có hơn 100 vận động viên đến từ 7 thôn/KVDC tham gia trên địa bàn xã. Tham gia đại hội lần này, các vận động viên thi đấu với các nội dung gồm: Cờ tướng, nhãy bao bố, bi sắt, đẩy gậy và điền kinh.
Đại hội TDTT xã Triệu Thượng lần thứ IV năm 2022
Đại hội TDTT xã Triệu Thượng lần thứ IV năm 2022
        Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các vận động viên tham gia thi đấu trung thực, chất lượng, quyết tâm cao giành chiến thắng. Thông qua Đại hội TDTT, nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện. Thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT, rèn luyện thân thể trong nhân dân với tinh thần: “Văn hóa – thể thao – vui vẻ - sức khỏe – đoàn kết ”.
Đoàn rước đuốc Đại hội
Đoàn rước đuốc Đại hội
IMG 0588 Copy (2)
Ông Lê Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã châm đuốc ĐH TDTT
IMG 0594 Copy (2)
Ông Nguyễn Quang Thịnh - Chủ tịch UBND xã khai mạc Đại hội
IMG 0595 Copy

 
IMG 0599 Copy Copy

Đây là dịp để các VĐV có điều kiện cọ sát, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu, và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT trên địa bàn xã.
 
trireu thuong
Môn thi nhảy bao bố
IMG 0641 jpg chay

     Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho đoàn thôn Trấm, giải Nhì toàn đoàn cho đoàn thôn Thượng Phước, giải Ba toàn đoàn cho Đoàn KV3 Nhan Biều, giải khuyến khích toàn đoàn cho Đoàn KV1 Nhan Biều; trao giải nhất, giải nhì, giải ba cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu của Đại hội
trao thuong

Qua Đại hội TDTT lần này nhằm tuyển chọn những VĐV suất sắc tham gia Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2021 – 2022 của huyện Triệu Phong.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây