Đại hội TDTT xã Triệu Thượng lần thứ III năm 2017

Thứ tư - 26/04/2017 20:01
Hòa chung với không khí sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn (7/4/1907-7/4/2017), 45 năm Ngày giải phóng huyện Triệu Phong (29/4/1972-29/4/2017); Ngày hội Văn hoá - Thể thao huyện Triệu Phong 29/4 lần thứ 2, Đại hội TDTT các cấp và Đại hội TDTT huyện Triệu Phong lần thứ VII. Ngày 24/4/2017 xã Triệu Thượng long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao xã thứ III, năm 2017.
Đại hội TDTT xã Triệu Thượng lần thứ III năm 2017
    Với ý nghĩa và tầm quan trọng của việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Phong trào TDTT xã Triệu Thượng đã phát triển sâu rộng và từng bước được nâng cao, góp phần nâng cao sức khỏe của người dân.
    Thông qua Đại hội Thể dục -Thể thao nhằm tạo sự chuyến biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của Thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện, đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp Thể dục thể thao của xã  nhà trong giai đoạn 2013 - 2017; thúc đẩy phong trào  luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ công nhân viên chức và nhân dân với tinh thần “ Văn hóa - Thể thao - vui vẻ - Sức khỏe - Đoàn kết”. Đây là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục h­ưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gư­ơng Bác Hồ vĩ đại” và góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở các Trường học, các cơ quan, ban ngành đoàn thể và các địa ph­ương trên toàn xã.
Môn thi đấu Bóng đá

      Đại hội TDTT xã Triệu Thượng lần thứ III (năm 2017) được tổ chức thi đấu  05 môn bao gồm: Bóng đá, kiền kinh, đẩy gậy, nhảy bao bố, kéo co với 13 nội dung thu hút  hơn 450 vận động viên và hàng nghìn cổ động viên và nhân dân tham gia.  Trong quá trình thi  đấu  các vận động viên thi đấu nhiệt tình, hết mình thể hiện sự tập luyện chu đáo và chuẩn bị kĩ càng về kỹ thuật và chiến thuật.  
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây