Công đoàn cơ sở cơ quan xã Triệu Thượng tổ chức lễ phát thưởng khuyến học nhân ngày Gia đình Việt Nam

Thứ tư - 26/06/2019 21:46
 Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến vai trò của gia đình. Bác Hồ khẳng định: “Quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình”.
Công đoàn cơ sở cơ quan xã Triệu Thượng tổ chức lễ phát thưởng khuyến học nhân ngày Gia đình Việt Nam
     Hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam, ngày 26/6/2019 tại trung tâm học tập cộng đồng xã, Công đoàn CS cơ quan xã Triệu Thượng tổ chức lễ phát thưởng khuyến học cho các cháu là con của Đoàn viên công đoàn có thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2018-2019. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Cơ sở cơ quan xã Triệu Thượng, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo cơ quan đối với gia đình các đoàn viên Công đoàn, vừa khuyến khích tinh thần học tập, phấn đấu của các cháu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ. Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hoá nhằm tôn vinh những giá trị văn hoá truyền thống của gia đình Việt Nam, Công đoàn cơ sở xã Triệu Thượng xem đây là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hoá, nuôi con khoẻ, dạy con ngoan. Với hoạt động gặp mặt các gia đình đoàn viên công đoàn và tổ chức phát thưởng khuyến học đã thắp lên tinh thần hướng về gia đình, nuôi dưỡng những tình cảm tốt đẹp, những giá trị nhân văn cao quý của dân tộc đối với những thành viên của các gia đình đoàn viên công đoàn cơ quan.
      Hàng năm, ngày Gia đình Việt Nam 28/6 đã trở thành ngày gặp mặt, ngày hội của đại gia đình Công đoàn cơ sở xã Triệu Thượng.
 
 
                                                                                                                                               Tin bài: Nguyễn Thị Thuỷ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây