Chương trình hội diễn văn nghệ quần chúng" Mừng Đảng, mừng Xuân 2019" xã Triệu Thượng

Thứ sáu - 01/02/2019 20:24
Trong không khí cả nước vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, đón xuân Kỷ Hợi năm 2019. Tối ngày 01/02/2019, xã Triệu Thượng tổ chức Chương trình hội diễn văn nghệ quần chúng “Mừng Đảng, mừng Xuân 2019”.
Ông Lê Ngọc Dũng - Chủ tịch UBND xã đọc diễn văn khai mạc
       Đây là dịp để nhân dân xã nhà ôn lại những truyền thống vẽ vang của Đảng; đồng thời tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh; sự hy sinh đóng góp to lớn của các bậc tiền bối cách mạng, những người con ưu tú của Đảng và bao anh hùng liệt sĩ khác đã ngã xuống, tô thắm thêm màu cờ đỏ tươi của Đảng, đất nước.
          Với nhiều hình thức phong phú, đa dạng như ca, múa, hát, dân vũ…cùng với sự chuẩn bị chu đáo, tập luyện công phu và biểu diễn hết sức mình của các diễn viên, ca sĩ không chuyên đến từ 8 thôn/KVDC, Đoàn thanh niên, 5 đơn vị trường học trên địa bàn, sự cổ vũ nhiệt tình của quý khán giả và bà con nhân dân, Chương trình đã thành công tốt đẹp và mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc.
Tiết mục tham gia Hội diễn

Nguồn tin: Nguyễn Thị Thuỷ