Xã Triệu Thượng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2018, gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu.

Thứ năm - 08/03/2018 09:18
Chiều ngày 07/3/2018, UBND xã phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công
chức xã Triệu Thượng năm 2018, đồng thời gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Ngọc Ân – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT.Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Nguyễn Đức Vọng – Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Quang Thịnh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã, cùng với toàn thể cán bộ đoàn viên, CNVC-LĐ xã.
Xã Triệu Thượng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2018, gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu.
     Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Thịnh – Chủ tịch công đoàn cơ sở xã đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết của Đảng – Pháp luật của Nhà nước năm 2017 và nhiệm vụ năm 2018 của UBND xã, báo cáo về tình hình CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn, báo cáo kết quả thu - chi tài chính của Công đoàn năm 2017, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua năm 2018; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của Công đoàn cơ sở. Trong năm 2017, đội ngũ cán bộ công chức của xã đã phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động sáng tạo và quyết liệt trong tổ chức thực  hiện nhiệm vụ. Công đoàn cơ sở đã tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức và người lao động  đạt hiệu quả cao. Năng lực  lãnh  đạo và sức  chiến  đấu của  các  tổ  chức đảng trong Đảng bộ không ngừng được nâng cao, Đảng bộ và chính quyền đạt trong sạch vững mạnh, bộ máy chính quyền hoạt động có hiệu quả, tạo được sự đồng thuận trong nhân dân. Hoạt động của UBMTTQVN và các ngành, đoàn thể có nhiều đổi mới.
       Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Ngọc Ân - Bí thư Đảng ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong năm 2017, đồng thời đề nghị cán bộ công chức xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì công việc và sự phát triển đi lên của địa phương. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018; Góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ xã đã đề ra.
       Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Dũng, chủ trì Hội nghị đã yêu cầu tập thể cán bộ, công chức, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, có các biện pháp, giải pháp khắc phục những mặt còn tồn tại, hạn chế. Nỗ lực với quyết tâm cao nhất,  phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra, giữ vững danh hiệu TSVM để xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
      Tại Hội nghị, BCH công đoàn cơ sở đã phát động phong trào thi đua trong CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn năm 2018 với mục tiêu: “ Động viên cán bộ đoàn viên, CNVC-LĐ hăng hái thi đua, khắc phục khó khăn, phát huy tính năng động, sáng tạo trong công tác với chất lượng, hiệu quả cao. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế xã hội năm 2018 của địa phương đề ra.”      
     
Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, CN và BCH công đoàn cơ sở ký kết phát động phong trào thi đua trong CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn năm 2018

    Chiều cùng ngày, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Trần Thị Ngãi – Nguyên ĐUV, Chủ tịch MTTQVN xã về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.
BCH Đảng ủy trao quà lưu niệm cho đồng chí Trần Thị Ngãi
    Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Ngọc Ân – Bí thư Đảng ủy, đã thay mặt lãnh đạo xã đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Trần Thị Ngãi. Trong suốt thời gian công tác, đồng chí luôn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được mọi người tin yêu, quý mến. Bằng những tình cảm trân trọng nhất, đồng chí Hồ Ngọc Ân đã thay mặt trao quà lưu niệm của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cho đồng chí, chúc đồng chí về nghỉ hưu sức khỏe, hạnh phúc và luôn là tấm gương sáng cho tầng lớp thế hệ trẻ noi theo.
                                                                                                                    Tác giả bài viết: Thúy Nga - Nguyễn Thị Thủy
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây