Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Triệu Thượng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2017, triển khai chương trình phối hợp hành động năm 2018

Thứ ba - 06/02/2018 08:08
  Ngày 5/02/2018, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Triệu Thượng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2017, triển khai chương trình phối hợp hành động năm 2018.  Tham dự hội nghị có đồng chí Hồ Ngọc Ân – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Đức Vọng – Phó Bí Thư TT Đảng ủy; các ban ngành đoàn thể cùng các đồng chí là thành viên của Uỷ ban Mặt trận.
      Tại Hội nghị đồng chí Lê Công Minh – Phó CT UBMTTQ Việt Nam đã đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, chương trình phối hợp hành động năm 2018 .
    Năm 2017, dưới sự lãnh đạo của Thường vụ Đảng ủy, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã thực hiện tốt công tác mặt trận và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Thực hiện hiệu quả việc đa dạng hóa các hình thức tập hợp, tuyên truyền vận động, đoàn kết rộng rãi các tầng lớp nhân dân, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân. Tuyên truyền sâu rộng các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước tới mỗi cán bộ và nhân dân. Vận động nhân dân tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua. Phối hợp vận động nhân dân tham gia bầu cử trưởng thôn và tiếp xúc cử tri. Tổ chức thành công Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân năm 2017.  Phát huy tinh thần sáng tạo tự quản của nhân dân, triển khai các cuộc vận động và các phong trào thi đua góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh.
     Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” và phong trào xóa nhà tạm bợ dột nát cho hộ nghèo đã thu hút sự quan tâm ủng hộ, chia sẻ của các cấp, các ngành, các đoàn thể, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và trở thành một trong những hoạt động thường xuyên. Kêu gọi đóng góp quỹ vì người nghèo thu được trên 42 triệu đồng, hỗ trợ các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn xã.
      Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Vọng - Phó Bí thư TT Đảng ủy đánh giá cao kết quả công tác mặt trận đã thực hiện được trong năm 2017 và đề nghị UBMTTQ Việt Nam xã Triệu Thượng và các tổ chức thành viên tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân trong thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tham mưu cấp ủy, chính quyền thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao; phát huy hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua yêu nước. Tập trung tăng cường nhận thức cho đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong xã, đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới.
                                                                                                                                   Tác giả bài viết: Diệp Thị Thúy Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây