Hội LHPN Xã Triệu Thượng tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ với Pháp luật

Thứ hai - 05/03/2018 14:42
Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền Pháp luật đến toàn dân, đồng thời triển khai nhiệm vụ thực hiện xã đạt chuẩn tiếp cận Pháp luật theo Quyết định số 619/QĐ-TTg ngày 08/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy định về xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận Pháp luật. Ngày 05 tháng 3 năm 2018, UBND xã Triệu Thượng phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ với Pháp luật, đồng thời tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018) và 1978 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Về tham dự buổi lễ có bà Lê Thị Thúy Vân, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Nguyễn Đức Vọng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Lê Ngọc Dũng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã và các chị em hội viên hội Phụ nữ xã.
Lễ ra mắt CLB Phụ nữ với Pháp luật
Lễ ra mắt CLB Phụ nữ với Pháp luật
        Tại buổi lễ, bà Phan Nguyễn Định Giang – Văn phòng thống kê, thừa lệnh Chủ tịch UBND xã đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND xã về việc thành lập Câu lạc Bộ Phụ nữ với Pháp luật và  danh sách Ban chủ nhiệm CLB và hội viên. Sự ra đời của câu lạc bộ bước đầu đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về pháp luật cho các chị em phụ nữ, đây cũng là bước tiến mới trong việc phổ biến pháp luật một cách rộng rãi hơn, tạo điều kiện để các hội viên CLB sinh hoạt, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi thông tin và nâng cao kiến thức về pháp luật, kỹ năng tuyên truyền pháp luật để thực hiện ngày càng có hiệu quả hơn công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, góp phần từng bước nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ và nhân dân.
         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Vọng và bà Lê Thị Thúy Vân có lời chúc mừng đến các chị em phụ nữ trong toàn xã nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời ghi nhận và biểu dương những cống hiến của chị em phụ nữ trong thời gian qua. Lãnh đạo cấp trên cũng mong rằng Câu lạc bộ Phụ nữ với Pháp luật sẽ được phát huy và nhân rộng để giúp phụ nữ nói riêng và toàn thể người dân nói chung nắm rõ hơn nữa về pháp luật, góp phần vào sự phát triển về KT-XH của địa phương.
Bà Lê Thị Thúy Vân - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu tại Lễ ra mắt 
                                                                                                                                    Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây