Hội CCB xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Thứ sáu - 02/02/2018 15:02
Sáng ngày 02/02, Hội CCB xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị, về phía Huyện có đồng chí Lê Văn Tĩnh, Phó chủ tịch Hội CCB huyện. Về phía xã, có đồng chí Hồ Ngọc Ân - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể. Về phía cơ sở có các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn (KVDC), các Chi hội trưởng Hội CCB.
Hội CCB xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
      Trong năm 2017, hòa chung với không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương đất nước, Hội CCB xã đã bám sát chương trình hoạt động của Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương  đạt được nhiều thành tích đáng kể. Tích cực vận động hội viên và nhân dân thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Các hội viên luôn giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống, giảm nghèo, làm giàu hợp pháp. Đến nay, các Chi hội đã xây dựng được nguồn quỹ trên 100 triệu đồng để hoạt động và cho hội viên vay phát triển kinh tế. Được sự hỗ trợ của cấp trên, Hội đã xây dựng mới và sửa chữa 3 nhà cho hội viên hội CCB trị giá 160.000.000 đồng. Trong công tác xây dựng Hội, Hội đã quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng chỉnh đốn Đảng, Chương trình hành động và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XII. Kết quả 100% cán bộ, hội viên kiên định vững vàng về chính trị, tư tưởng.  Năm 2017, tập trung tổ chức thành công Đại hội Cựu Chiến binh nhiệm kỳ  2017-2020, đưa Nghị quyết Đại hội đi vào cuộc sống, các Chi hội luôn xây dựng Hội TSVM, hội viên gương mẫu, gia đình hội viên văn hóa. Trong năm, Hội kết nạp 10 hội viên mới, đến nay có 230 hội viên sinh hoạt động ở 9 Chi hội.
Các Chi hội ký giao ước thi đua năm 2018
Các Chi hội ký giao ước thi đua năm 2018
 
Đồng chí Lê Ngọc Dũng - Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen khen thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Tĩnh - Phó chủ tịch CCB huyện và đồng chí Hồ Ngọc Ân - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao những thành tích mà Hội đạt được trong công tác xây dựng Hội, công tác tư tưởng, giáo dục chính trị, xây dựng đời sống bảo vệ Tổ Quốc. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại và hạn chế mà Hội cần khắc phục để hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018.
Tại hội nghị, Hội CCB xã đã phát động và ký giao ước thi đua năm 2018 cho 9 Chi hội. Cũng nhân dịp  này, UBND xã đã tặng giấy khen khen thưởng cho 04 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng Hội.
                                                                                                                                        Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây