Xã Triệu Thượng tổ chức lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Thứ hai - 01/04/2019 15:58
Thực hiện phương án Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 của Trưởng ban Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Trung ương.
Sáng ngày 01/4/2019, UBND xã Triệu Thượng tổ chức Lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 nhằm thu thập các thông tin về dân số và nhà ở từ ngày 01/4/2019 đến ngày 25/4/2019.
Điều tra viên thực hiện điều tra tại hộ gia đình
Điều tra viên thực hiện điều tra tại hộ gia đình
      Phát biểu tại Lễ ra quân, ông Lê Ngọc Dũng - Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở xã đã xác định đây là cuộc Tổng điều tra với nhiều nội dung quan trọng, nhằm thu thập thông tin cơ bản về dân số và nhà ở phục vụ đánh giá, phân tích quá trình phát triển dân số và nhà ở trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu thông tin đánh giá kết quả thực hiện các kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội giai đoạn 2011-2020. Do đó, Trưởng ban chỉ đạo xã yêu cầu các Bí thư chi bộ, trưởng thôn/trưởng KVDC phối hợp với UBND xã triển khai tuyên truyền đến người dân trên địa bàn xã cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác các thông tin về dân số và nhà ở, tạo điều kiện thuận lợi cho các Điều tra viên thực hiện công tác điều tra. Bên cạnh đó, Ban chỉ đạo xã và các Điều tra viên cần nêu cao vai trò trách nhiệm, nắm bắt nghiệp vụ điều tra và thực hiện thành công cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn xã.
    Ngay sau lễ phát động, thay mặt BCĐ và các điều tra viên đã tổ chức tham gia điều tra mẫu tại địa bàn KV2 Nhan Biều để thống nhất phương án điều tra và rút kinh nghiệm cho các Điều tra viên.
 
                                                                                                                                               Tin bài: Nguyễn Thị Thuỷ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây