UBND xã Triệu Thượng – Công đoàn cơ sở xã Triệu Thượng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2020

Thứ năm - 13/02/2020 15:02
Sáng ngày 13/2/2020, UBND xã phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức xã Triệu Thượng năm 2020.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Ngọc Ân – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT.Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Nguyễn Đức Vọng – Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Quang Thịnh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã, cùng với toàn thể cán bộ đoàn viên, CNVC-LĐ xã.
UBND xã Triệu Thượng – Công đoàn cơ sở xã Triệu Thượng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2020
        Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Thịnh – Chủ tịch công đoàn cơ sở xã đã báo cáo về tình hình CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn, báo cáo kết quả thu - chi tài chính của Công đoàn năm 2019, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua năm 2020.  Hội nghị cũng thông qua chương trình hành động thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2020
       Năm 2019, đội ngũ cán bộ công chức của xã đã phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động sáng tạo và quyết liệt trong tổ chức thực  hiện nhiệm vụ. Qua đó, dù trong điều kiện tình hình kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, nhưng dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ xã, sự điều hành của UBND nên tình hình kinh tế xã nhà có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt, Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới đã đạt được kết quả quan trọng(19/19 tiêu chí), đang trình cấp trên xem xét về đích năm 2019. Công đoàn cơ sở đã tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức và người lao động  đạt hiệu quả cao. Năng lực  lãnh  đạo của  các  tổ  chức đảng trong Đảng bộ không ngừng được nâng cao, bộ máy chính quyền hoạt động có hiệu quả, tạo được sự đồng thuận trong nhân dân. Hoạt động của UBMTTQVN và các ngành, đoàn thể có nhiều đổi mới được cấp trên đánh giá cao. Nhiều cá nhân được các cấp khen thưởng và tuyên dương.
        Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Dũng, chủ trì Hội nghị đã yêu cầu tập thể cán bộ, công chức tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết,  có các biện pháp, giải pháp khắc phục những mặt còn tồn tại, hạn chế; Nỗ lực với quyết tâm cao nhất,  phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ về kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng đã đề ra trong năm 2020
       Tại Hội nghị, BCH công đoàn cơ sở đã phát động phong trào thi đua trong CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn năm 2020. Đề nghị đoàn viên công đoàn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2019, hoàn thành tốt kế hoạch và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2020, nâng cao chất lượng công đoàn cơ sở cơ quan.
                                          
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây