Triệu Thượng tổ chức Diễn đàn điểm Vai trò của Chi bộ Đảng trong quản lý cán bộ, đảng viên

Thứ bảy - 24/06/2017 07:33
Thực hiện Kế hoạch 36-KH/HU, ngày 11 tháng 5 năm 2017 của Huyện ủy Triệu Phong về Tổ chức Diễn đàn "Vai trò của chi bộ Đảng trong việc giáo dục, quản lý cán bộ, đảng viên để ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ", ngày 24 tháng 5 năm 2017, Đảng ủy xã Triệu Thượng đã chọn chi bộ Khu vực 1 Nhan Biều để triển khai làm thí điểm trước khi nhân rộng.
Triệu Thượng tổ chức Diễn đàn điểm Vai trò của Chi bộ Đảng trong quản lý cán bộ, đảng viên
Với hình thức đối thoại trực tiếp, mỗi cán bộ, đảng viên đã thảo luận, liên hệ, phân tích, đánh giá 27 biểu hiện về tự diễn biến, tự chuyển hóa để liên hệ tình hình chung trong chi bộ của mình, từ đó đưa ra các giải pháp, mô hình phù hợp gắn với trách nhiệm của mỗi đảng viên, phù hợp với thực tiễn địa phương. Cách làm này đã được cán bộ, đảng viên trong chi bộ đánh giá cao và kỳ vọng đây sẽ là một bước đổi mới trong sinh hoạt chi bộ. 
Ông Nguyễn Thất, Bí thư chi bộ Khu vực 1 Nhan Biều cho biết: "Sau diễn đàn cán bộ đảng viên họ nhận thưc sâu sắc hơn, rõ ràng hơn vấn đề suy thoái về đạo đức, tư tưởng, chính trị, những biểu hiễn tự diễn biến tự chuyển hóa. Từ đó liên hệ được trong cuộc sống, trong công việc, đưa ra những giải pháp thiết thực và hiệu quả".
Để triển khai diễn đàn một cách có hiệu quả, BTV Đảng ủy xã đã ban hành hướng dẫn công văn tổ chức thực hiện đến các chi bộ.
Diễn đàn “Vai trò của chi bộ Đảng trong việc giáo dục, quản lý cán bộ, đảng viên để ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” là một trong những nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa chính trị sâu sắc. Việc triển khai thực hiện nghiêm túc và có chất lượng diễn đàn này sẽ tạo không khí dân chủ, cởi mở, huy động trí tuệ của cán bộ, đảng viên và tạo thành đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp trong toàn Đảng bộ.
 Từ khóa: Diễn đàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây