Lễ viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân

Thứ hai - 23/12/2019 08:31
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), sáng ngày 20/12/2019,  UBND xã Triệu Thượng tổ chức lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nhà bia ghi danh Liệt sỹ xã Triệu Thượng và tham gia lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Triệu Phong.
      Tham gia lễ viếng có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, công chức xã. Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo cùng cán bộ công chức xã đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương, dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú đã không tiếc máu xương vì nền độc lập của dân tộc, thống nhất đất nước.
      Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Triệu Thượng nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng; tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng; không ngừng ra sức thi đua, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng văn minh, hiện đại, đền đáp xứng đáng những công lao to lớn của thế hệ cha anh./.