Lễ mừng thọ Hội người cao tuổi xã Triệu Thượng

Thứ tư - 06/06/2018 14:40
   Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2018), sáng ngày 06/6/2018,  Hội người cao tuổi xã Triệu Thượng tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ tròn 70, 75, 80, 85, 95 và trên 100 tuổi.
      Về tham dự Hội nghị, có ông Trần Đình Thụ -  Phó ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Triệu Phong; ông Nguyễn Đức Vọng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã cùng các đồng chí đại diện TT HĐND - UBND - UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể xã và các cụ cao tuổi trên địa bàn xã.
Lễ mừng thọ Hội người cao tuổi xã Triệu Thượng
Lễ mừng thọ Hội người cao tuổi xã Triệu Thượng
        Trong những năm qua, công tác chăm sóc về tinh thần, vật chất, sức khỏe cho các cụ cao tuổi luôn được Cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chú trọng và thực hiện có hiệu quả.  Hoạt động của Hội người cao tuổi ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tích đáng kể. Hiện nay, Hội người cao tuổi xã có 791 hội viên,  thành lập nhiều câu lạc bộ như CLB hưu trí, CLB dưỡng sinh Thức vũ kinh, tổ chức phong trào tập dưỡng sinh vào buổi sáng, thành lập các đội bóng chuyền hơi động viên người cao tuổi “ Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc”...Bên cạnh đó, Hội đã thành lập Quỹ tình thương để thăm hỏi, giúp đở các hoàn cảnh khó khăn, hội viên ốm đau, qua đời....; đẩy mạnh phong trào “Tuổi cao, gương sáng”, vận động người cao tuổi làm kinh tế giỏi, hội viên tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh...
Ông Trần Đình Thụ trao giấy chứng nhận và quà cho các cụ

          Trong không khí trang nghiêm của Lễ mừng thọ, đồng chí Nguyễn Đức Vọng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã đã phát biểu chúc mừng các cụ cao tuổi, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
                                                                                                                                       Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây