Kỳ họp HĐND xã thứ 9 khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ tư - 01/01/2020 09:17
Ngày 31/12/2019, HĐND xã Triệu Thượng tổ chức kỳ họp thứ 9 HĐND khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Về tham dự kỳ họp có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Các đại biểu HĐND xã; các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức cơ quan. Về phía cơ sở có các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn/KVDC, Giám đốc các HTX cùng đại diện BGH các trường học trên địa bàn.
Kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XI
Kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XI
    Kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XI tập trung đánh giá tình hình KTXH – ANQP năm 2019; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Sau khi nghe các báo cáo của HĐND, các ban của HĐND, UBND, UBMTTQVN tại kỳ họp, các đại biểu đã nhất trí và đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2019. Cũng tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã  đã tập trung nghiên cứu, thảo thuận những vấn đề cử tri quan tâm, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến, đưa ra nhiều giải pháp tích cực nhằm thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ phát triển KTXH-ANQP năm 2020.
Các nội dung cử tri quan tâm như tình hình ô nhiễm môi trường, việc cấp Giấy CNQSDĐ của các hộ dân tại khu Kinh tế mới, Nhan Biều, giải pháp tái đàn Lợn sau dịch bệnh, tình hình văn hóa xã hội…được các Đại biểu HĐND phản ánh và được ông Lê Ngọc Dũng – Chủ tịch UBND xã tiếp thu, giải trình và làm rõ.
    Tại kỳ họp, trên cơ sở xem xét các báo cáo, tờ trình của UBND xã, HĐND xã đã tập trung thảo luận và thống nhất thông qua các Nghị quyết về phát triển KTXH, đảm bảo ANQP năm 2020; Nghị quyết về phê chuẩn dự toán thu, chi ngân sách xã năm 2020; NQ về việc ban hành nội dung chương trình kỳ họp năm 2020 của HĐND xã.
    Bế mạc tại kỳ họp, đồng chí Hồ Ngọc Ân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh để tiếp tục phát huy thế mạnh sẵn có, quyết tâm đưa KT- XH xã nhà ngày một đi lên, củng cố tình hình ANQP tại địa phương, cải thiện hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, đề nghị các đại biểu HĐND tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham mưu, hiến kế cho HĐND xã xây dựng nghị quyết kinh tế-xã hội sát đúng với lợi ích hợp pháp của người dân. Góp phần xây dựng chính quyền vững mạnh.
    Bên thềm năm mới, đồng chí chúc toàn thể Đại biểu cùng gia đình đón xuân vui tươi, đầm ấm và ý nghĩa.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây