Đảng bộ xã Triệu Thượng tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW

Thứ năm - 12/07/2018 09:51
Ngày 12/7/2018, Đảng bộ xã Triệu Thượng tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW, ngày 18/02/1998 của Bộ Chính trị khoá VIII về “Xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở”; sơ kết công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Đảng bộ xã Triệu Thượng tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW
Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Minh – Uỷ viên BTV Huyện ủy – Trưởng Công an Huyện - phụ trách địa bàn, cùng các đồng chí đại diện các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; các ban ngành đoàn thể xã, cùng 145 đảng viên.
Hội nghị đã đánh giá lại những kết quả đạt được và những hạn chế qua 20 năm thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW, ngày 18/02/1998 của Bộ Chính trị khoá VIII về “Xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở”. Việc thực hiện quy chế dân chủ ở xã (theo Pháp lệnh số 34/2007/PL-UBTVQH11 và các Nghị Định của Chính phủ); thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập (theo Nghị định số 04/2015/NĐ-CP) và tại nơi làm việc (theo Nghị định 60/2013/NĐ-CP) đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.
Sáu tháng đầu năm 2018, Đảng bộ xã Triệu Thượng thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân tiếp tục triển khai sâu rộng Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và Chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015 - 2020 và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của quê hương đất nước. Được sự chỉ đạo của Thường vụ Huyện ủy, sự thống nhất cao trong toàn Đảng bộ, cán bộ và đảng viên xã nhà đã vượt qua khó khăn thử thách thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực.
Các đại biểu đã tập trung thảo luận, làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế trong công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018. Trên cơ sở đó, thống nhất một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm.
Bế mạc hội nghị, đồng chí Hồ Ngọc Ân – Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và tiếp thu ý kiến chỉ đạo sát sao của đồng chí Nguyễn Ngọc Minh, tiếp tục triển khai, thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, NQ của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; quan tâm nâng cao chất lượng các chi bộ, phát triển đảng viên; tập trung quyết liệt giải quyết các vấn đề an ninh trật tự còn tiếm ẩn trên địa bàn, quyết tâm hoàn thành các điều kiện, sớm đưa xã đạt chuẩn nông thôn mới./.

Nguồn tin: TG; Diệp Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây