Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Triệu Phong tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa VII và sau kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa V

Thứ tư - 10/01/2018 16:08
Ngày 10/01/2018, tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Triệu Thượng, đoàn đại biểu HĐND tỉnh khóa VII và đại biểu HĐND huyện Triệu Phong khóa V nhiệm kỳ 2016-2021 đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã Triệu Thượng, Triệu Ái, TT Ái Tử sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 5 HĐND huyện.
Các Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện tham dự buổi tiếp xúc cử tri
Các Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện tham dự buổi tiếp xúc cử tri
      Tham dự buổi tiếp xúc cử tri, có các  đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn. Về phía đại biểu xã có các đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ngành đoàn thể và bà con cử tri các xã Triệu Thượng, Triệu Ái, TT Ái Tử.
       Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh khóa VII và đại biểu HĐND huyện khóa V đã báo cáo kết quả sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa VII và sau kỳ họp thứ 5 HĐND huyện Triệu Phong khóa V. Với những kết quả đạt được tại các kỳ họp, toàn thể cử tri rất đồng tình và phấn khởi.  
        Tại buổi tiếp xúc cử tri, có 10 ý kiến phản ánh tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị của bà con cử tri. Bao gồm các vấn đề liên quan đến các nhóm lĩnh vực về phát triển kinh tế; quản lý đất đai; tài nguyên, môi trường; an toàn giao thông và  một số nội dung kiến nghị khác.
Sau khi nghe phản ánh của cử tri, đại diện chính quyền địa phương đã báo cáo giải trình những vấn đề cử tri quan tâm; đoàn đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện đã có trao đổi, ghi nhận, tổng hợp những phản ánh, kiến nghị của cử tri để chuyển đến các cấp, các ngành chức năng liên quan giải quyết.
                                                                                                                                        Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây