Cử tri xã Triệu Thượng tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Chủ nhật - 23/05/2021 22:19
   Sáng 23/5/2021, hòa chung với không khí cả nước, hơn 4 nghìn cử tri xã Triệu Thượng tham gia bỏ phiếu để bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Cử tri xã Triệu Thượng tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
      Từ đầu giờ sáng các tổ bầu cử đã tiến hành khai mạc theo đúng quy định trong không khí hân hoan, trang trọng. Sau lễ chào cờ, Tổ trưởng các Tổ bầu cử đã thông qua nội quy phòng bỏ phiếu và cách thức cử tri đến bỏ phiếu để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống  COVID-19. Đồng thời  kiểm tra thùng bỏ phiếu theo đúng luật bầu cử. Toàn xã có hơn 4 nghìn cử tri với 6 khu vực bỏ phiếu.

     Tại xã Triệu Thượng, công tác tổ chức bầu cử được thực hiện đúng theo quy định và các  hướng dẫn của cấp trên.  Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, UBND xã đã xây dựng phương án, cơ sở vật chất, nhân lực đảm bảo tốt công tác bầu cử, như: 100% cử tri đi bầu cử  đều bảo đảm tuân thủ nguyên tắc 5K; các điểm bỏ phiếu bố trí đầy đủ dụng cụ đo thân nhiệt, khẩu trang dự phòng, nước rửa tay, sát khuẩn, thành viên Tổ bầu cử tăng cường bổ sung nhân viên y tế, hướng dẫn cử tri thực hiện nghiêm các qui định về an toàn phòng chống dịch.
Cử tri được hướng dẫn đầy đủ quyền và nghĩa vụ của mình, tham gia bỏ phiếu để lựa chọn những đại biểu xứng đáng bầu vào Quốc  hội khóa XV và  HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây