Khai mạc lớp bồi dưỡng KTQPAN cho cán bộ thuộc đối tượng 4 năm 2018

Thứ năm - 21/06/2018 15:55
Thực hiện Kế hoạch của Hội đồng GDQPAN về việc tổ chức bồi dưỡng KTQPAN cho cán bộ thuộc đối tượng 4 cấp xã năm 2018, sáng ngày 21/6/2018, HĐGDQPAN xã Triệu Thượng tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng KTQPAN cho các đồng chí thuộc đối tượng 4 trên địa bàn xã.
Khai mạc lớp bồi dưỡng KTQPAN cho cán bộ thuộc đối tượng 4 năm 2018
Khai mạc lớp bồi dưỡng KTQPAN cho cán bộ thuộc đối tượng 4 năm 2018
     Về tham dự lễ khai mạc, có đồng chí Hồ Ngọc Ân - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong ban TV Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng toàn thể các đồng chí thành viên Hội đồng GDQPAN và 32 đồng chí học viên của khóa học.
     Bồi dưỡng kiến thức QPAN nhằm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ các cấp, các ngành và Đảng viên về quan điểm, đường lối của Đảng, quản lý điều hành của Nhà nước về Quốc phòng và An ninh; nhận thức rõ về đối tượng, đối tác, về âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cũng như tổ chức thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng và An ninh trên cương vị công tác.
Đồng chí Hồ Ngọc Ân - HUV, Bí thư Đảng ủy xã giới thiệu các nội dung trong buổi khai mạc

     Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và Chính quyền các cấp, trong những năm qua, công tác GDQPAN trên địa bàn xã đã từng bước đạt được nhiều thành tích đáng kể. Công tác bồi dưỡng KTQP cho đối tượng 4 được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ đạt được những kết quả hết sức quan trọng, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, trách nhiệm của các cấp, ban ngành và của toàn dân đối với nhiệm vụ QPAN.
                                                                                                                                     Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây