Đảng ủy, HĐND, UBND xã tổ chức gặp mặt động viên thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc năm 2022

Thứ hai - 14/02/2022 16:11
Chiều ngày 11/02/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Triệu Thượng tổ chức buổi gặp mặt động viên thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc năm 2022.
Đảng ủy, HĐND, UBND xã tổ chức gặp mặt động viên thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc năm 2022
      Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Quang Thịnh, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đồng chí trưởng ban ngành đoàn thể.
       Xã Triệu Thượng có 11 công dân lên đường thực hiện NVQS, 02 công dân tham gia nghĩa vụ CAND. Đây là những thanh niên tiêu biểu, có phẩm chất đạo đức tốt, có văn hóa, sức khỏe, đảm bảo các tiêu chuẩn để thực hiện các nhiệm vụ được giao.
      Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Thịnh, Phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã biểu dương toàn thể các thanh niên đã nghiêm chỉnh chấp hành lệnh gọi nhập ngũ với tinh thần tự nguyện, sẵn sàng cống hiến với tinh thần nhiệt huyết cao.
       Đồng chí nhấn mạnh, khi bước vào môi trường Quân đội, Công an bước đầu trong sinh hoạt, học tập và công tác sẻ không tránh khỏi những khó khăn, bỡ ngở, đề nghị các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe, phát huy truyển thống của quê hương, phấn đấu rèn luyện, trưởng thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với đất nước. .
      Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận các đoàn thể tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, động viên chăm lo giúp đỡ kịp thời và thiết thực đối với các gia đình tân binh và quân nhân để các chiến sĩ an tâm làm nhiệm vụ.  
Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN  xã cùng các ban ngành đoàn thể đã gửi những món quà đến các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ cùng với những lời động viên gửi gắm trọng trách tới thế hệ trẻ viết tiếp truyền thống của xã nhà.
                            
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây